Tinh thần thanh lịch, tinh tế trong căn hộ hiện đại của anh Đức Anh – Linh Đàm

Thanh lịch, tinh tế là điều mà gia đình anh Đức Anh sống tại Linh Đàm hướng đến khi chọn nội thất cho căn hộ của mình.

Tinh thần đó được thể hiện qua cách anh sử dụng gam màu trắng tinh khôi cho phòng khách tone sur tone từ sơn tường cho tới gạch lát nền và nổi bật chính là bộ sofa hiện đại hay chiếc ghế đôn.

Sofa cao cấp với thiết kế hình khối đầy góc cạnh mang đến cái nhìn về sự mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng của chủ nhà.

Phía ngoài lưng tựa, tay vịn là các nút rút lõm sâu, vừa tạo độ mềm mại, vừa mang đến nét cá tính cho sản phẩm. Và chỉ một chiếc bàn trà bằng gỗ tự nhiên nhỏ xinh đặt chính giữa bộ sofa đã nâng tầm phòng khác lên một vị thế mới.

Phòng ngủ vẫn là tone màu trắng sang trọng cho tường và kệ tivi, nhưng anh Đức Anh chọn chiếc giường với với màu tím dịu dàng ở tap đầu giường mang hơi hướng ngọt ngào và lãng mạn.

Với cá tính mạnh mẽ của cậu con trai, anh chọn chiếc giường với thiết kế khỏe khoắn, năng động, là nơi để cậu ấm có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất. Điểm đặc biệt ở chiếc giường ngủ này đó chính là 2 ngăn kéo ngầm ở bên hông có rất nhiều công dụng tuyệt vời.

Toàn bộ Sofa phòng khách, ghế đôn, giường ngủ cao cấp hay kệ tivi đều được lên ý tưởng và sản xuất tại Nội thất Hoa Phú đã mang đến sự hài lòng cho vị khách này.

Cảm ơn anh Đức Anh đã tin tưởng và chọn Hoa Phú là đơn vị đồng hành. Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nội Thất Hoa Phú