Nội Thất Hoa Phú đơn vị cung cấp Nội Thất Khách Sạn hàng đầu

Nội Thất Hoa Phú đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp Nội Thất Khách Sạn, Hoa Phú cung cấp toàn bộ những hạng mục nội thất của một khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao, 5 sao cần có : nội thất sảnh khách sạn, nội thất phòng ngủ, nội thất các phòng service khác : phòng massage, phong hát, phòng ăn, bar.

 

Annam Legend Hotel

Nội thất khách sạn quan trọng như thế nào ? 

Một khách được gọi là đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao phải hội đủ các yếu tố, vị trí, kiến trúc, dịch vụ, nội thất, các chủ đầu tư tìm được một mảnh đất đẹp, một bản thiết kế chuẩn mực, có kinh nghiệm xây dựng hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mảnh ghép cuối cùng chính là Nội Thất, Nội Thất Khách Sạn thực sự quan trọng mang tính cốt lõi vì nó trực tiếp mang đến trải nghiệm của khách hàng, từ chiếc ghế sofa đến chiếc ghế ăn, chiếc giường, tất cả đều ảnh hưởng đến trải nghiệm lưu trú của khách hàng. Tìm kiếm và tin tưởng một nhà cung cấp Nội Thất Khách San uy tín tại Việt Nam quả thực khó, nhưng đó là trước khi Hoa Phú xuất hiện, còn bây giờ hãy xem chúng tôi có gì nhé. 

 

giường khách sạn
giường khách sạn

 

Nội thất sảnh khách sạn

Giống như phòng khách của một căn hộ, sảnh khách sạn chính là nơi đón tiếp khách lưu trú, quan trọng hơn nó là nơi giới thiệu phong cách và đẳng cấp của khách sạn, tất cả những gì đẹp đẽ nhất sẽ được show ra ở không gian này. Ngoài việc phải tạo ấn tượng với khách hàng qua vẻ đẹp thẩm mỹ, những món đồ nội thất ở đâu cũng phải mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt với mặc dù đó chỉ là những khoảnh khắc ngắn ngủi khách hàng lưu lại để chờ nhận phòng, chờ taxi … 

 

Thường trong không gian sảnh khách sạn sẽ có ghế bành khách sạn, một bộ sofa và một vài chiếc ghế đơn mọi thứ sẽ xắp xếp tùy theo không gian cụ thể và yêu cầu của bên thiết kế. Vậy những yêu tố nào đảm bảo sự hài lòng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm có một không hai, thứ nhất là kiểu dáng, màu sắc và sự sang trọng của vật liệu tạm gọi là yếu tố bên ngoài, yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng “dạng như yêu ngay cái nhìn đầu tiên”, yếu tố thứ 2 là trải nghiệm cấu trúc của sản phẩm, nói một cách đơn giản là ngồi xuống và cảm nhận, thực sự đến lúc này mới lộ rõ được đẳng cấp thực sự của những chiếc ghế bành khách sạn, những chiếc sofa và những chiếc ghế đơn, riêng ở điếm này Hoa Phú tự tin với sản phẩm của mình : tất cả sản phẩm ghế, sofa của Nội Thất Hoa Phú đều được cấu tạo 7 lớp mang đến trải nghiệm ngồi thoải mái tuyệt đối, ngoài ra với độ đàn hồi tốt khi khách ngồi sẽ không có cảm giác mút và bí. 

 

ghế khách sạn
ghế khách sạn

Phòng ngủ khách sạn 

Thật không quá khi nói đây là không gian quan trọng bậc nhất trong một khách sạn và nó chính là yếu tố chủ chốt để khách hàng đánh giá một khách sạn tốt. Những khách sạn 5 sao những khu resort đẳng cấp quốc tế khi thi công ở Việt Nam thường nhập khẩu những chiếc giường từ nước ngoài về, gây rất nhiều rủi ro về vận chuyển và chi phí bị đội lên cao. Việc này sẽ không còn xảy ra nữa Hoa Phú cung cấp và sản xuất theo yêu cầu tất cả các mẫu giường ngủ khách sạn 5 sao, 3 sao và 7 sao. Với định hướng phong cách Châu Âu hiện đại các mẫu giường ngủ khách sạn của Hoa Phú hoàn toàn có thể đáp ừng được mọi không gian nghỉ dưỡng của những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu. 

 

Có một điểm đặc biệt mà Hoa Phú là một trong những đơn vị tiên phong đó là sử dụng giát giường nan sóng, mang đến sự khô thoáng và tính đàn hồi cao. Giường khách sạn Hoa Phú sử dụng gỗ sồi nhập khẩu và vải bọc từ Anh Bỉ (Acacia) da của Đức hoặc Malaysia. Như vậy giường khách sạn Hoa Phú sản xuất không thu kém gì những sản phẩm nhập khẩu. 

 

 

Bộ sưu tập ghế ăn và bàn ăn

Nhắc đến những khách sạn ít nhất từ 3 sao trở lên thì đều có nhà hàng riêng và chắc chắn nó phải là một nơi đặc biệt mang đến nhiều trải nghiệm thương thức với không gian đẳng cấp quốc tế. Những bộ bàn ghế ăn được lựa chọn chuẩn mực, thiết kế riêng biệt chắc chắn sẽ là những điểm nhấn đặc biệt. 

 

Một số sản phẩm khác như ghế bar, ghế thư giãn và ghế đơn của Hoa Phú đều mang những nét riêng khó lẫn với bất cứ nhà cung cấp nào ở Việt Nam. 

 

ghe-don-DANBURI
ghế đơn DANBURI
ghế bar
ghế bar
ghế thư giãn banner
ghế thư giãn banner

Mục tiêu chiến lược là trở thành thương hiệu cung cấp nội thất khách sạn hàng đầu Việt Nam, với những dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng Hoa Phú tự tin có thể cung cấp đồng bộ gói nội thất cho tất cả hạng mục. Nền tảng là 2 xưởng sản xuất quy mô, 1 showroom và 1 văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Hoa Phú mang đến cho các đối các niềm tin, dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Nội Thất Hoa Phú