Mua giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội hậu quả khôn lường

Mua giường ngủ giá rẻ tại Hà Nội có nên không và những hậu quả gì chúng ta sẽ gặp phải? Đó là nội dung bài viết này! Ngoài ra chúng tôi muốn mang đến cho các bạn một cái nhìn khác về giường ngủ cao cấp, hãy cùng nội thất thượng lưu Hoa Phu tìm hiểu rõ hơn nhé!  

Trước khi nói về lợi hại của chiếc giường ngủ giá rẻ, để các bạn hiểu hơn về giường ngủ chúng tôi sẽ phân tích và nói một chút về cấu tạo cơ bản của một chiếc giường. Và tôi chắc rằng khi đọc xong phần này các bạn sẽ thấy được cụm từ “giường ngủ giá rẻ tại hà nội” nó thảm họa thế nào. 

CẤU TẠO CỦA MỘT CHIẾC GIƯỜNG NGỦ

Nhìn chung một chiếc giường ngủ cao cấp hay bình thường đều có những bộ phận sau: khung giường, giát giường, bọc giường (có hoặc ko), vai giường, chăn ga gối đệm. Vật liệu phổ biến thường được dùng là gỗ sồi, tùy từng loại khác nhau, gia công tẩm sấy khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau, lớp bọc có thể chọn da hoặc vải bọc cao cấp, giát giường là loại giát gường nan sóng đàn hồi, chăn ga gối đệm tiêu chuẩn. Bạn đã hình dung ra để cấu thành một chiếc giường ngủ chuẩn phải cần những gì rồi phải không ạ. 

Quay lại với việc chiếc giường ngủ giá rẻ, tôi không cần phân tích nhiều với sự hiểu biết của bạn cũng đủ nhận biết với nguyên liệu như thế, với công lắp đặt và sản xuất liệu có đảm bảo được chất lượng không khi có những chiếc giường có giá chỉ từ 1,5 – 5 triệu, vậy hãy là người tiêu dùng thông minh đừng để mắc vào những cái bẫy về giá để rồi tiền mất tật mang. 

 

MUA GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ VÀ HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG

Như các bạn biết 1/3 cuộc đời chúng ta dành thời gian trên giường và giấc ngủ ảnh hưởng trức tiếp đến sức khỏe, công việc và cuộc sống của mỗi người. Vậy việc chọn lựa một chiếc giường kém chất lượng chẳng khác gì chúng ta đang hủy hoại sức khỏe, gián tiếp làm giảm hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống không được đảm bảo.

Hãy tưởng tượng bạn mua một chiếc giường chất lượng thấp được làm từ gỗ công nghiệp, qua ngày tháng ẩm ướt, hanh khô và nắng nóng các phần mộng nối lỏng lẻo, chiếc giường xộc xệch như răng rụng, liệu bạn có ngủ ngon được không. Thêm nữa gỗ công nghiệp hạn chế trong việc chạm khắc, phun sơn về điểm này gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo. Một điều nữa dễ khiến những khách hàng ham rẻ mà bị lừa là giường gỗ tự nhiên giá rẻ, cái này chúng ta phải bàn kỹ nhé vì bạn biết đấy với cùng một cây gỗ, nhưng gia công tẩm sấy khác nhau cho ra sản phẩm khác nhau với chất lượng khác nhau, chứ chưa nói đến những loại gỗ được khai thác sớm, những loại gỗ kém chất lượng.

CHỌN CHIẾC GIƯỜNG HỢP LÝ CHỨ KHÔNG CHỌN CHIẾC RẺ

Các cụ đã có câu “Tiền Nào Của Nấy” nó đúng tới tận bây giờ và mãi về sau nữa, thế nên các bạn bỏ ngay suy nghĩ giường rẻ mà tốt đi nhé, hãy chọn cho mình một chiếc giường hợp với khả năng chi trả, chất lượng đảm bảo và công năng sử dụng vẫn tốt.

Đầu tiên là bạn phải xác định mức chi tối đa bạn có thể, sau đó sẽ quyết định tìm nhà cung cấp phù hợp. Nếu bạn chi khoảng 20 triệu thì không cần nói gì hãy tham khảo bài Mua giường ngủ ở hà nội với giá dưới 20 triệu đẹp mê hồn, chọn cho mình một chiếc giường ưng ý, nếu chi phí bạn bỏ ra trên 20 triệu bạn hoàn toàn có quyền đòi hỏi sự tư vấn về mẫu mã, nguyên vật liệu xứng tầm, cuối cùng chi phí của bạn chỉ từ dưới 15 triệu thì lời khuyên là, tìm một xưởng sản xuất uy tín, nghe tư vấn về các loại gỗ và chọn lựa vì khung giường là quan trọng nhất, sau đó hãy có gắng cân nhắc chi phí các khoản mục khác cho hợp lý, có nên đầu tư đệm loại tốt nhất không, có bọc giường không hay bọc sau,…?

MUA GIƯỜNG NGỦ CAO CẤP HÃY ĐẾN HOA PHÚ

Tại sao lại chọn Nội Thất Hoa Phú? Vì đơn giản chúng tôi sở hữu 2 nhà máy, nguyên liệu chúng tôi nhập khẩu từ những nước đứng đầu trong lĩnh vực nội thất, có nguồn gốc gõ ràng, có kiểm định chất lượng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tới tham quan quy trình sản xuất, quan trọng hơn chúng tôi bảo hành sản phẩm lên tới 8 năm, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng/lần. Liên hệ ngay để được tư vấn : 096 685 1088 

Nội Thất Hoa Phú