Giường hoàng gia đẹp cao quý và quyền lực

Đúng như tên gọi các mẫu giường hoàng gia luôn mang đến vẻ đẹp tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ mang đậm phong cách hoàng gia, sử hữu chiếc giường hoàng gia như một sự khẳng định về đẳng cấp và mức độ chịu chơi và biết chơi của chủ nhân.

 

GIƯỜNG HOÀNG GIA, VẺ ĐẸP CỦA SỰ CAO QUÝ VÀ QUYỀN LỰC

Chi tiết trên giường được chạm khắc tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của người thợ, thêm nữa những họa tiết mang phong cách hoàng gia được đưa vào rất tinh tế kết hợp hài hòa với những nét hiện đại, kết hợp với chất liệu cao cấp khiến chiếc giường ngủ cao cấp hoàng gia hiện lên sự bề thế, sang trọng và không quá cổ điển. 

CẤU TẠO ĐẶC BIỆT GIƯỜNG HOÀNG GIA

Không giống với các sản phẩm giường khác, nét đặc biệt của chiếc giường hoàng gia chính là khung giường làm bằng các loại gỗ quý (gỗ gụ, gỗ óc chó…),bốn mặt khung giường được bọc da cao cấp, kết hợp với nhứng nút giật khuy, đính ốc tinh tế tạo điểm nhân, thành giường, chân giường được đục, chạm khắc  hoa văn tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết. Tùy theo nhu cầu khách hàng mà có thể được giát vàng hay gắn đá quý, nhưng để đánh giá về giá trị của giường hoàng gia không phải là chỉ có vật liệu cao cấp cấu thành mà giá trị ở sản phẩm đó là phong cách Châu Âu sang trọng được thể hiện qua cái hồn của sản phẩm, từng chi tiết được chế tác tỉ mỉ, theo chuẩn thiết kế.

VÌ SAO BỘ GIƯỜNG HOÀNG GIA KÉN NGƯỜI DÙNG

Với sự nổi bật về kiểu dáng, giường hoàng gia cần đặt trong không gian có cùng phong cách kiến trúc đẳng cấp, như khách sạn đẳng cấp 5 sao, hay những căn biệt thự cao cấp… Ngoài ra đòi hỏi gia chủ, người sở hữu dòng sản phẩm này cũng phải là người có sở thích hay phong cách riêng biệt yêu nét đẹp xa hoa.

 

giường hoàng gia banner
giường hoàng gia banner

 

Mọi thông tin về sản phẩm phất khúc cao cấp truy cập: https://noithathoaphu.com/

Nội Thất Hoa Phú