Chiếc giường quyền lực với những đường thẳng vuông vức

Phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi, là không gian “bản sắc” của mỗi người. Hướng đến sự tinh tế, mạnh mẽ, anh Hưng sống tại Ciputra đã chọn cho mình mẫu giường ngủ mang phong cách châu hiện đại tại Hoa Phú.

Chiếc giường có thiết kế ấn tượng với những đường thẳng vuông vức, đầy uy lực. Nó khiến cho ta nghĩ ngay đến tính cách ngay thẳng, chính trực của chủ nhân.

Khung gỗ ASH châu Âu, rắn chắc, khỏe khoắn. Sau khi được tẩm sấy cẩn thận và đúng quy chuẩn, tuổi thọ của sản phẩm tăng lên đáng kể với hàng chục năm mà không sợ bị mối mọt hay cong vênh.

Đầu giường được sơn bệt màu đen bỏng bẩy, uy quyền. Kích thước rộng lớn, được bọc vải êm ái ở bên ngoài giúp cho chủ nhân thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách, báo hay xem tivi.

 

Bên ngoài khung gỗ ASH châu ÂU là lớp vải nỉ nhung ACACIA  – sự tương phản đầy thú vị giữa cứng và mềm. Vải bọc đến từ Bỉ đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho ngươi sử dụng. Mỗi khi đặt lưng xuống chiếc giường là mọi mệt mỏi, căng thẳng tan biến hết, thay vào đó là giây phút thư giãn cho tinh thần sảng khoái, cơ thể được dễ chịu.

Chiếc giường sang trọng này sẽ giúp anh Hưng tự tin thể hiện “chất riêng” của mình và tận hưởng những giấc ngủ trọn vẹn hằng đêm.

Nội Thất Hoa Phú