BÀN GIAO NỘI THẤT THẨM MĨ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Là cơ sở chăm sóc da và làm đẹp cao cấp cho phụ nữ, thẩm mĩ viện Xuân Hương đã tin tưởng lựa chọn Hoa Phú là đơn vị đồng hành cung cấp các sản phẩm nội thất thượng lưu cao cấp mang đến một không gian sang trọng cho thẩm mĩ viện.

Với đối tượng khách hàng là những người phụ nữ có tầm, thượng lưu và yêu thích cái đẹp, thẩm mĩ viện Xuân Hương tin rằng dịch vụ không phải là điều duy nhất cần phải được quan tâm. Những người yêu thích cái đẹp ngoài trải nghiệm dịch vụ tốt thì cơ sở hạ tầng cũng phải được trang bị thật hoàn hảo. Chính vì thế chị đã lựa chọn phong cách Châu Âu hiện đại nổi bật với thiết kế “độc đáo” toát lên được sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế.

Các hạng mục thi công nội thất tại Hoa Phú:

  • Bàn trà
  • Ghế đơn
  • Sofa

Với không gian lớn, Xuân Hương sắp xếp nhiều không gian dành cho việc tư vấn khách hàng, để khách hàng có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi trong thời gian chờ đợi.

Mỗi không gian, mỗi vị trí đều có một bộ sofa được thiết kế khác nhau sao cho phù hợp với vị trí và công năng nhất. Với phong cách bespoke – thiết kế riêng thì mỗi khách hàng có thể lựa chọn được thiết kế riêng và kích thước vừa vẹn hoàn hảo với không gian.

Các hạng mục đều sử dụng khung gỗ ASH nhập khẩu Châu Âu đã được tẩm sấy chặt chẽ ngăn ngừa mối mọt và cong vênh. Ngoài ra gỗ ASH còn có khả năng chịu lực cao và độ bền bỉ tốt.

Vải bọc ACACIA đến từ thương hiệu số 1 tại Bỉ với nhiều màu sắc đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
Bên cạnh đó thương hiệu ACACIA cũng đã trải qua rất nhiều khâu kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn về độ mềm mịn, không bai không xù và tốt cho sức khỏe cho người sử dụng.

Chúc thẩm mỹ viện Xuân Hương ngày càng phát triển và thành công trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy số 1 về chăm sóc sắc đẹp cho tất cả phụ nữ.

Nội Thất Hoa Phú